Tổ chức các khóa đào tạo sử dụng phần mềm Một cửa Quốc gia và Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3,4    
Cập nhật: 26/12/2018 11:21
Xem lịch sử tin bài

Tổ chức các khóa đào tạo sử dụng phần mềm Một cửa Quốc gia và Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3,4

Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã có công văn số 2762/QLCL - CL1 ngày 25/12/2018 gửi các doanh nghiệp thông báo lịch đào tạo, cụ thể:

1. Các khóa đào tạo sử dụng phần mềm Một cửa quốc gia đối với thủ tục cấp/cấp lại chứng thư cho các lô hàng thủy sản xuất khẩu sang các thị trường, trong đó mở rộng sang một số thị trường khác ngoài Hàn Quốc, Trung Quốc

- Khu vực miền Bắc: - Thời gian: Thứ 5 ngày 27/12/2018 (bắt đầu từ 8h00)

- Thành phần: Các doanh nghiệp khu vực phía Bắc; cán bộ Cục/TTV1 trực tiếp tham gia thực hiện thủ tục

- Địa điểm: Hội trường Khách sạn Thương Mại - Số 25, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội


- Khu vực miền Nam:  - Thời gian: Thứ 6 ngày 28/12/2018 (bắt đầu từ 8h00)

- Thành phần: Các doanh nghiệp khu vực miền Nam; cán bộ Cục/TTV4,5,6 trực tiếp tham gia thực hiện thủ tục

- Địa điểm: Hội trường Khách sạn Sen Việt - 33 Cao Thắng, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh


- Khu vực miền Trung: - Thời gian: Thứ 7 ngày 29/12/2018 (bắt đầu từ 8h00)

- Thành phần: Các doanh nghiệp khu vực miền Trung; cán bộ Cục/TTV2,3 trực tiếp tham gia thực hiện thủ tục

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tiệc FVG Palace. Đc: Khách sạn Fivitel , 388 Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng


2. Khóa đào tạo về Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3,4 đối với Thủ tục xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm:

- Thời gian: Thứ 5 ngày 27/12/2018 (bắt đầu từ 13h30)

- Thành phần: Các doanh nghiệp khu vực phía Bắc; cán bộ Cục/Chi cục Trung Bộ, Chi cục Nam Bộ trực tiếp tham gia thực hiện thủ tục

- Địa điểm: Hội trường Cục Quản lý chất lượng NLS&TS; Số 14, Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội


Cục thông báo và kính mời các doanh nghiệp cử đại diện tham gia các khóa đào tạo theo thành phần


PCL1


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Các tin khác
Truyền thông đợt cao điểm năm vệ sinh An toàn thực phẩm (cập nhật đến 17.4.2019) - (17/04/2019 11:13) Bộ Y tế kính mời Sở NN&PTNT các tỉnh, thành phố dự Hội nghị sơ kết Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số (khu vực miền Bắc: ngày 11/4/2019 tại KS La Thành, Hà Nội; Khu vực miền Nam: ngày 16/4/2019 ... - (09/04/2019 08:42) Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 - (21/03/2019 09:01) Kế hoạch công tác của Ban điều phối Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho Thành phố Hà Nội - (13/03/2019 01:51) Xin ý kiến dự thảo QCKT "Yêu cầu đảm bảo ATTP đối với cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật - (06/03/2019 08:54) Dự thao góp ý văn bản (công văn 310 /QLCL-CL2 về việc đề nghị góp ý Dự thảo QCKT) - (01/03/2019 08:39) Công văn 297/QLCL-CL2 ngày 25/02/2019 về việc thực hiện dự an ATTP chương trình mục tiêu Y tê- Dân số năm 2019-2020 - (26/02/2019 11:15) Tài liệu phục vụ Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp (Hà Nội, ngày 22/02/2019) - (21/02/2019 05:32) Tài liệu phục vụ Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp (thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21/02/2019) - (20/02/2019 10:41) Quyết định số 533/QĐ-BNN-KH ngày 14/02/2019 ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 - (15/02/2019 12:37)

Copyright by NAFIQAD
Thiết kế và phát triển bởi NEVICO