Thông tin địa điểm tổ chức các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ lấy mẫu thực phẩm nông lâm thủy sản    
Cập nhật: 09/11/2020 05:07
Xem lịch sử tin bài

Thông tin địa điểm tổ chức các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ lấy mẫu thực phẩm nông lâm thủy sản Từ 16-26/11/2020, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức 05 lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ lấy mẫu thực phẩm NLTS tại Lào Cai, Nghệ An, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và Cần Thơ

Nhằm giải quyết kiến nghị, đề xuất của các Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh/thành phố cũng như bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lấy mẫu phục vụ hoạt động thanh tra, kiểm tra, giám sát ATTP tại các địa phương, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I tổ chức các lớp “Bồi dưỡng cấp chứng chỉ lấy mẫu thực phẩm nông lâm sản và thủy sản”, cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

- Từ 16 -19/11/2020: tại Lào Cai, Nghệ An, TP HCM.

- Từ 23 -26/11/2020: tại Đà Nẵng, Cần Thơ.

2. Thành phần: các cán bộ tham gia lấy mẫu phục vụ quản lý nhà nước tại các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban quản lý ATTP các tỉnh/thành phố (ưu tiên các cán bộ lấy mẫu của các Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản và Ban quản lý ATTP TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh).

STT

Thời gian

Địa điểm

Thành phần

Ghi chú

1

16 - 19/11/2020

Lào Cai

Địa điểm: KS Kim Cương, 358 Nguyễn Huệ, TP Lào Cai, Lào Cai


Sở Nông nghiệp và PTNT Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hà Giang (14 tỉnh/thành phố), một số đơn vị trong hệ thống Cục

Mỗi đơn vị tối đa 03 học viên

2

16 - 19/11/2020

Nghệ An

Địa điểm: Nhà khách Nghệ An - Số 4 Phan Đăng Lưu, Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An

ĐT: 02 383 846 112 

Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nội, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Ban quản lý ATTP Bắc Ninh (14 tỉnh/thành phố), một số đơn vị trong hệ thống Cục

Mỗi đơn vị tối đa 03 học viên

3

16 - 19/11/2020

TP Hồ Chí Minh

Địa điểm: Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình - 60 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 02873069888; 0911417488

Sở Nông nghiệp và PTNT Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Ninh Thuận, TP Hồ Chí Minh, Ban quản lý ATTP TP Hồ Chí Minh (10 tỉnh/thành phố), một số đơn vị trong hệ thống Cục

Mỗi đơn vị tối đa 03 học viên

4

23 - 26/11/2020

Đà Nẵng

Địa điểm: Star Hotel - 42 Loseby, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

ĐT: 0935445655 (chị Loan)

Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Gia Lai, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đà Nẵng, Ban quản lý ATTP Đà Nẵng (13 tỉnh/thành phố), một số đơn vị trong hệ thống Cục

Mỗi đơn vị tối đa 03 học viên

5

23 - 26/11/2020

Cần Thơ

Địa điểm: Nhà khách Cần Thơ - 41 Châu Văn Liêm, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

ĐT: 02923811772

Sở Nông nghiệp và PTNT Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang (12 tỉnh/thành phố), một số đơn vị trong hệ thống Cục

Mỗi đơn vị tối đa 03 học viên


Download công văn 1640/QLCL-TTPC của Cục về thông báo địa điểm chỉ tiết

Lưu ý: - Trường hợp các đơn vị cử cán bộ tham gia lớp tại địa bàn khác cần đăng ký với Ban tổ chức để đảm bảo số lượng mỗi lớp không quá 40 học viên

           -  Khi nhập học, Học viên nộp 01 ảnh 4x6cm 

3. Kinh phí: Cục chi trả kinh phí tổ chức lớp học. Chi phí đi lại, lưu trú, công tác phí của học viên do đơn vị cử học viên chi trả

4. Chi tiết liên hệ: 

- Phòng Đào tạo Khoa học và Hợp tác quốc tế,Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I.  Điện thoại: 02438611803

- PhòngThanh tra, Pháp chế và Đánh giá sự phù hợp, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Điện thoại: 0243.7714195; Email: hienntt.nafi@mard.gov.vn)


Phòng TTPC và ĐGSPH


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Các tin khác
Công văn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang đề nghị cử đơn vị xác nhận quy trình sản xuất, thu hoạch và vận chuyển vải thiều đảm bảo An toàn dịch bệnh... - (08/06/2021 02:25) Tờ rơi: Bảo đảm an toàn thực phẩm đối với gia đình, bếp ăn tập thể, nhà hàng, chợ, siêu thị trong phòng chống dịch Covid-19 - (17/05/2021 10:37) Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đang trả lời giao lưu trực tuyến “Chung tay hành động vì an toàn thực phẩm” Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam - (20/04/2021 08:46) Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan trả lời phỏng vấn báo VN EXPRESS: "Nông nghiệp sẽ không loay hoay trồng cây gì, nuôi con gì" - (15/04/2021 09:02) Văn bản của Bộ Nông nghiệp và PTNT chỉ đạo tăng cường quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm sản xuất kinh doanh đồ ăn chay - (14/04/2021 10:15) Kết quả xếp hạng các địa phương về triển khai công tác quản lý an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2020 - (13/04/2021 09:40) Hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021 - (13/04/2021 03:06) Công văn số 393/QLCL-CL2 ngày 01/4/2021 của Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản về việc tăng cường các biện pháp kiểm tra, giám sát, phòng chống ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên - (12/04/2021 02:21) CÔNG VĂN SỐ 859/BNN-QLCL NGÀY 09/02/2021 CỦA BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT GỬI CÁC ĐƠN VỊ THUỘC BỘ, CÁC DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN XUẤT KHẨU THỦY SẢN VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG, ATTP THỦY... - (18/02/2021 09:27) Quyết định 209/QĐ-BKHCN ngày 03/02/2021 v/v công bố Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN 12429-3:2021 Thịt mát - Phần 3: Thịt gia cầm) - (03/02/2021 09:21)

Copyright by NAFIQAD
Thiết kế và phát triển bởi NEVICO