Nhận biết và xử lý Tôm tạp chất    
Cập nhật: 07/09/2017 09:47
Xem lịch sử tin bài

Nhận biết và xử lý Tôm tạp chất Việc đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu nhằm mục đích gian dối về kinh tế (làm tăng khối lượng, kích cỡ, làm thay đổi kết cấu, lừa dối cảm giác về độ tươi, ...) diễn ra từ những năm 1990 tại các tỉnh trọng điểm về nuôi, chế biến tôm như Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, gần đây, đã xuất hiện tại một số tỉnh, thành phố khác kể cả thủ đô Hà Nội. Để giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, chủ động bảo vệ mình và người thân trong gia đình, Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản cung cấp tài liệu hướng dẫn "NHẬN BIẾT VÀ XỬ LÝ TÔM TẠP CHẤT"

Chi tiết được đăng tải tại ĐÂY

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang


Copyright by NAFIQAD
Thiết kế và phát triển bởi NEVICO