STT
Lĩnh vực/phạm vi tư vấn
Quy chuẩn/tiêu chuẩn tham chiếu
I
Kiểm nghiệm, phân tích các chỉ tiêu an toàn thực phẩm
1
Tư vấn xây dựng phòng kiểm nghiệm và triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phòng kiểm nghiệm theo Tiêu chuẩn TCVN ISO/IEC17025:2007
TCVN ISO/IEC17025:2007
2
Tư vấn xây dựng/cải tiến phương pháp/ ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng an toàn thực phẩm.
3
Tư vấn lựa chọn và đào tạo các phương pháp phân tích nhanh về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.
II
Quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.
Tư vấn xây dựng và vận hành hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2005, nguyên tắc HACCP trong doanh nghiệp chế biến thực phẩm nông, lâm, thủy sản.
ISO 9001:2008;
HACCP/ISO 22000:2005
Tư vấn về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong chuỗi sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản (cơ sở sản xuất ban đầu, cơ sở thu mua/sơ chế/giết mổ, nơi bày bán sản phẩm).
Tư vấn xây dựng và áp dụng GAP cho các cơ sở trồng trọt; chăn nuôi; thủy sản
VietGAP trồng trọt, thủy sản; VietGHAP chăn nuôi.
Xem thêm tại http://www.thucphamantoanviet.vn
Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang