Kế hoạch công tác của Ban điều phối Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho Thành phố Hà Nội    
Cập nhật: 13/03/2019 01:51
Xem lịch sử tin bài

Kế hoạch công tác của Ban điều phối Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho Thành phố Hà Nội Kế hoạch công tác của Ban điều phối Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho Thành phố Hà Nội

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Các tin khác
Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 - (21/03/2019 09:01) Xin ý kiến dự thảo QCKT "Yêu cầu đảm bảo ATTP đối với cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật - (06/03/2019 08:54) Dự thao góp ý văn bản (công văn 310 /QLCL-CL2 về việc đề nghị góp ý Dự thảo QCKT) - (01/03/2019 08:39) Công văn 297/QLCL-CL2 ngày 25/02/2019 về việc thực hiện dự an ATTP chương trình mục tiêu Y tê- Dân số năm 2019-2020 - (26/02/2019 11:15) Tài liệu phục vụ Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp (Hà Nội, ngày 22/02/2019) - (21/02/2019 05:32) Tài liệu phục vụ Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp (thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21/02/2019) - (20/02/2019 10:41) Quyết định số 533/QĐ-BNN-KH ngày 14/02/2019 ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 - (15/02/2019 12:37) Giấy mời tham dự Hội nghị Triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 - (14/02/2019 02:02) Công văn số 700/BNN-QLCL về việc trả lời phản ánh, kiến nghị/ câu hỏi của cơ quan địa phương năm 2018 - (30/01/2019 03:44)

Copyright by NAFIQAD
Thiết kế và phát triển bởi NEVICO